Thuốc thú y tại Thái Nguyên: Review 3 đại lý uy tín nhất, chất lượng nhất

Nhu cầu thuốc thú y tại Thái Nguyên ngày một tăng cao nên việc lựa chọn đại lý thuốc thú y đảm bảo uy tín là một vấn đề luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

Đại lý thuốc thú y tại Thái Nguyên

Để chọn được đại lý thuốc thú y tại Thái Nguyên uy tín và gần với mình nhất, bạn có thể tham khảo 3 địa chỉ được nhiều người giới thiệu dưới đây nhé!

1. Đại lý thuốc thú y tại Thái Nguyên – Đức Tâm

  • Địa chỉ: Shophouse PG 2 12 Khu đô thị Crown Villas, số 586 đường Cách Mạng Tháng Tám, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
  • Số điện thoại: 18008113
Đại lý thuốc thú y Đức Tâm

Nằm trong khu đô thị mang đẳng cấp khác biệt Crown Villas, đại lý thuốc thú y Đức Tâm là một trong những đại lý thuốc thú y tại Thái Nguyên được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Đại lý có đầy đủ các các loại thuốc thú y từ phòng bệnh đến chữa bệnh vật nuôi.

Với đội ngũ bác sĩ thú y có chuyên môn cao cùng nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm, Đức Tâm luôn mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe vật nuôi tốt nhất thị trường hiện nay. Không chỉ bán hàng trực tiếp, quý khách có nhu cầu nhận tư vấn, mua hàng trực tuyến có thể liên hệ trực tiếp với số hotline của đại lý.

2. Phòng khám thú y VNpet

  • Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 22 ngõ Tổ 19 đường Quang Trung, P.Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên

Cơ sở 2: Số 441, P. Hương Sơn, TP. Thái Nguyên

Cơ sở 3: Số 225, đường CMT8, TP. Sông Công

  • Số điện thoại: 096 977 79 25
Phòng khám thú y VNpet cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc thú cưng, vật nuôi

Là phòng khám thú y có nhiều cơ sở nhất tại Thái Nguyên, VNpet không chỉ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe vật nuôi mà còn là đại lý thuốc thú y được khách hàng đánh giá uy tín, chất lượng hàng đầu. 

Đây là phòng khám có đội ngũ bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu mang đến những dịch vụ tốt nhất cho vật nuôi, đặc biệt là thú cưng. Các loại thuốc thú y được bán tại VNpet cũng được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc các đơn vị nghiên cứu, sản xuất uy tín hàng đầu nên luôn nhận được sự tin tưởng, yêu thích từ phía khách hàng.

3. Đại lý thuốc thú y Tài Thuỷ Phát

  • Địa chỉ: Số 86 ĐT261, P. Ba Hàng, TP. Phổ Yên, Thái Nguyên
  • Số điện thoại: 038 877 7925
Đại lý thuốc thú y Tài Thuỷ Phát

Một trong những đại lý bán thuốc thú y tại Thái Nguyên uy tín mà bạn không nên bỏ qua đó là Tài Thuỷ Phát. Không chỉ được khách hàng yêu thích bởi mức giá cả rất hợp lý mà khi đến đây, tất cả mọi khách hàng đều nhận được sự tư vấn tận tâm từ đội ngũ nhân viên. Đại lý thuốc thú y Tài Thủy Phát là nơi phân phối các sản phẩm thuốc thú y chính hãng, chất lượng hàng đầu tại khu vực thành phố Phổ Yên.

Không những có thể mua thuốc sỉ, lẻ theo yêu cầu mà Tài Thủy Phát còn cung cấp các dịch vụ giao hàng tận nhà trên phạm vi toàn quốc.

Hy vọng rằng, những thông tin về Top 3 đại lý thuốc thú y tại Thái Nguyên uy tín và chất lượng nhất sẽ giúp cho bạn có thể tìm được địa chỉ khám, chăm sóc, chữa bệnh hiệu quả nhất cho vật nuôi và thú cưng của mình. Nếu vẫn chưa biết mua thuốc thú y ở đâu Thái Nguyên thì hãy thử đến ngay 3 đại lý này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *